- 17%

Cao hà thủ ô Mai Thị Thủy

Add to wishlistAdded to wishlistRemoved from wishlist 1
5
Expert ScoreRead review
Nơi sản xuất: Cơ sở sản xuất Mai Thị Thủy

125.000 

còn 999 hàng

Hà thủ ô đỏ có danh pháp khoa học: Fallopia multiflora, là một loài cây thân mềm , thuộc họ Rau răm  (Polygonaceae), bộ Cẩm (Caryophyllales).  Ngoài ra, Hà thủ ô còn có tên gọi là Giao đằng, Dạ hợp.

Cây Hà thủ ô

Tác dụng:

Bồi bổ cơ thể, đẹp da, trị suy nhược thần kinh, ích huyết, lưng gối đau mỏi, khỏe gân cốt, di tinh. Đặc biệt, Cao Hà thủ ô là bài thuốc quý trong điều trị rụng tóc, tóc bạc sớm.

Sử dụng thuốc đông y tác dụng từ trong ( căn) ra ngoài ( bệnh) nên cần có thời gian và sự kiên trì. Đối với Cao Hà Thủ Ô Mai Thị Thủy có thể quan sát tác dụng qua thời gian sử dụng thường xuyên như sau:
– Trong tháng đầu tiên: Dùng Hà Thủ Ô sẽ thấy tinh thần thoải mái, da dẻ hồng hào và căng mịn. Sau tháng đầu tiên bắt đầu có tác dụng với tóc ở biểu hiện tóc có độ bóng mượt hơn, nhiều dầu hơn. Đó là tác dụng bổ máu mà Hà Thủ Ô Mai Thị Thủy mang lại.
– Sau 3 tháng sử dụng: tóc bóng mượt, giảm rụng tóc rõ rệt. Với trường hợp tóc bạc sẽ không xuất hiện tóc bạc theo từng đốm hay dày đặc.
Lưu ý: Với tóc rụng Hà Thủ Ô có thể khôi phục, nhưng trường hợp tóc bạc thì dùng Hà Thủ Ô chỉ có tác dụng kiểm soát quá trình bạc tóc diễn ra chậm hơn, không thể phục hồi tóc bạc thành tóc đen nhánh. Vì không thể phục hồi tóc bạc nên cần sử dụng Cao hà thủ ô càng sớm càng tốt, tránh trường hợp để lâu tóc bạc quá nhiều thì không còn tác dụng.

Hướng dẫn sử dụng:

Ngày uống 3 lần, mỗi lần dùng 3gram Cao Hà Thủ ô pha với nước. hoặc:

Cách 1: Ngâm cao Hà thủ ô với Rượu và uống trước Bữa Ăn

Cách 2: Cao hà thủ ô nấu nguyên chất vì vậy có thể dùng để chế biến thành nhiều món ăn/ đồ uống khác vừa có tác dụng trị bệnh, vừa ngon miệng.

 

* Lưu ý:

– Hà Thủ Ô có tác dụng gây táo bón nên khi dùng cần tăng cường thêm các loại rau xanh, hoa quả có nhiều chất xơ, sữa chua… hỗ trợ tiêu hóa.

– Bảo quản nơi thoáng mát và tránh ánh nắng trực tiếp.

 

5Expert Score
Cao hà thủ ô Mai Thị Thủy
Nơi sản xuất: Cơ sở sản xuất Mai Thị Thủy
Giá
9
Chất lượng
8.5
Vận chuyển
7

Videos: Cao hà thủ ô Mai Thị Thủy

User Reviews

0.0 out of 5
0
0
0
0
0
Write a review

There are no reviews yet.

Be the first to review “Cao hà thủ ô Mai Thị Thủy”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

You may also like…

Added to wishlistRemoved from wishlist 2
Tinh dầu tràm Mai Thị Thủy
Tinh dầu tràm Mai Thị Thủy

Tinh dầu tràm Mai Thị Thủy

90.000 
Cao La Vang
Logo
Register New Account
Reset Password
Shopping cart