Cách pha chè lá vằng

 

-1 gói chia thành 3-4 miếng nhỏ (để miếng cao vào tủ lạnh 1 lúc cho dóc nilon rồi lấy kéo cắt thành miếng nhỏ, sau đó mới bóc nilon rồi pha thì sẽ dễ dàng hơn)

– Với mỗi miếng nhỏ Cao Chè Vằng pha vào 1–>2 lít nước đã đun sôi (80C – 100C) hoặc tỷ lệ khác tùy thuộc vào nhu cầu và sở thích sử dụng của từng người mà tăng hay giảm lượng Cao và lượng nước, có thể uống khi còn ấm hoặc để lạnh.Sử dụng làm nước uống hằng ngày cho cả gia đình như các loại thực phẩm nước uống khác.

– Đối với phụ nữ sau sinh cách uống cao chè vằng như sau: nên uống khi còn ấm, nên sau khi pha Cao với nước nóng có thể ủ trong phích để giữ ấm. Khi mới uống có vị hơi ngăm đắng nhưng sau lại thấm ngọt nơi cổ họng, vị ngọt thanh mát rất dễ chịu, lúc đầu chưa uống quen có thể pha loãng rồi sau đó tăng dần độ đậm đặc lên.

Sưu tầm internet/

Cao La Vang
Logo
Register New Account
Reset Password
Shopping cart